LD DUC PHARM: 0243.872.3355

TOP NHỮNG DƯỠNG CHẤT BẢO VỆ LÁ GAN CỦA BẠN

Gan là cơ quan nội tạng lớn nhất trong cơ thể, đảm nhận trên 500 công việc lớn nhỏ khác nhau. Trong đó quan trọng nhất phải kể đến các chức năng đào thải độc tố, sản xuất mật, dự trữ, chuyển hóa và tổng hợp. Gan được ví như 1 bộ máy diệu kỳ của cơ thể, cùng với thận thực hiện các chức năng chuyển hóa đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. Với nhịp sống hiện đại ngày nay, sự ô nhiễm môi trường, hóa chất cùng với việc lạm dụng rượu bia khiến các bệnh lý về gan mật ngày càng gia tăng.
Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế Giới, Việt Nam có khoảng 7,8 triệu người đang sống chung với viêm gan B và gần một triệu người đang sống chung với viêm gan C. Điều này có nghĩa là cứ chín người ở Việt Nam thì có một người bị nhiễm viêm gan B (HBV) và/hoặc nhiễm viêm gan C (HCV). Viêm gan B và C gây ra gần 80.000 ca ung thư gan và 40.000 ca tử vong mỗi năm. Một nghiên cứu cho thấy gần 90% người ung thư gan đã hoặc đang nhiễm vi rút viêm gan B và/hoặc C (Nguồn: https://www.who.int/vietnam/vi). Tuy nhiên, có đến 60% số lượng người dân hiện nay không có kiến thức bảo vệ lá gan từ sớm, chỉ đến khi bệnh biểu hiện ra bên ngoài mới phát hiện thì khi đó đã là giai đoạn muộn.

 
Theo các chuyên gia y tế, nguyên nhân chủ yếu gây các bệnh lý về gan là do siêu virus B và C, bệnh gan do lạm dụng rượu bia, thuốc lá thời gian dài; dùng thuốc quá liều; do độc tố, béo phì,...
Chúng ta cần làm gì để bảo vệ lá gan mỗi ngày?
- Bảo vệ gan là việc vô cùng cần thiết chúng ta cần làm mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống. Khung giờ phục hồi chức năng gan là khoảng từ 1-3h sáng, vì vậy sinh hoạt điều độ, đảm bảo giấc ngủ sâu vào thời gian này sẽ giúp ích cho lá gan được khỏe mạnh.
- Việc tiêm phòng viêm gan cũng là một biện pháp để phòng ngừa bệnh lý về gan hiệu quả do phần lớn bệnh về gan là do virus gây ra.
- Xây dựng thói quen sinh hoạt, tập thể dục thường xuyên, chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng, hạn chế sử dụng rượu bia là những biện pháp cần thiết để bảo vệ không chỉ lá gan mà còn góp phần có một sức khỏe tốt.
- Bên cạnh đó, việc sử dụng các thực phẩm chức năng bảo vệ gan là một biện pháp hữu hiệu được tư vấn bởi các chuyên gia y tế. Thế nhưng hiện nay việc lựa chọn 1 sản phẩm uy tín chất lượng rất khó bởi trên thị trường có vô vàn các sản phẩm bổ gan. Rema Gerliv là một sản phẩm đã được các chuyên gia y tế khuyên dùng bởi hiệu quả sử dụng cũng như chất lượng sản phẩm.
Sản phẩm được nhập khẩu từ Đức và được phân phối bởi Công ty cổ phẩn Dược phẩm Liên Doanh Đức, với 7 thành phần dưỡng chất cho tác động lên 2 giai đoạn của quá trình thải độc gan, cụ thể:
- Các thành phần tác động lên giai đoạn 1 của quá trình thải độc gan:
   +Silymarin: là thành phần chiết xuất từ cây kế sữa, đã được sử dụng lâu đời với tác dụng điều trị tổn thương và nhiễm độc gan. 
  +Các vitamin E, B1, B2, B6: là những chất dinh dưỡng giải độc, chúng cần thiết như nhiên liệu, nếu không có những dinh dưỡng này, gan sẽ không hoạt động tốt.
- Thành phần tác động lên giai đoạn 2:
   +L-ornithin HCl: giúp chuyển hóa các gốc tự do sinh ra từ giai đoạn 1, giảm tổn thương lên tế bào gan
   +Inositol: hỗ trợ chuyển hóa chất béo trong gan và đào thải ra khỏi cơ thể.
Với công nghệ bào chế hiện đại từ Đức, kết hợp giữa 2 nhóm dưỡng chất vừa thải độc vừa cung cấp dinh dưỡng cho tế bào gan, tác động lên 2 giai đoạn khác nhau của quá trình thải độc gan,  đã tạo nên một sản phẩm mang lại hiệu quả toàn diện tới lá gan của bạn. Với 1-2 viên/ ngày Rema Gerliv chắc chắn là sản phẩm bạn nên ưu tiên sử dụng có thể bảo vệ gan tránh những tác động của việc sử dụng các thực phẩm chứa hóa chất, rượu bia, thuốc có hại cho gan.