LD DUC PHARM: 0243.872.3355

TỔNG KẾT LIÊN DOANH ĐỨC: KHÉP LẠI MỘT NĂM 2022 ĐẦY CẢM XÚC, MỞ RA MỘT NĂM 2023 ĐẦY HY VỌNG

Ngày 18/02/2023, tại Nhà hàng Ngon Đảo Sen, Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội đã diễn ra chương trình Tổng kết của Công ty Cổ phần Dược phẩm Liên Doanh Đức. Đây là hoạt động thường niên do Công ty CPDP Liên Doanh Đức tổ chức nhằm gắn kết đội ngũ nhân sự, để cùng nhau nhìn lại những thành quả của năm cũ và định hướng phát triển của năm mới.
Đến với buổi tổng kết có sự tham gia của: Ông Nguyễn Bá Đức – Giám đốc Công ty, Bà Tăng Thuý Hằng – Trưởng phòng Tài chính kế toán, Ông Nguyễn Bá Hạnh – Quản lý Khu vực Hà Nội, Ông Lê Đức Anh – QL Khu vực Bắc miền Trung cùng toàn thể CBCV và TDV của Công ty.Trong buổi lễ Tổng kết, Ông Nguyễn Bá Đức đã chia sẻ: Năm 2022 đã và đang triển khai thành công ra thị trường 2 sản phẩm hàng ngoại: RemaMom DHARema Gerliv và thuốc kháng sinh Oralfuxim 500mg, góp phần thúc đẩy doanh số và mở ra nhiều khách hàng mới. Ông Nguyễn Bá Đức cũng hy vọng: năm 2023 sẽ triển khai thêm 1 số mặt hàng mới sản xuất tại trong và ngoài nước.


Có thể thấy, buổi Tổng kết đã để lại những cảm xúc đặc biệt trong lòng người tham dự. Hy vọng rằng, tất cả chúng ta  - những người đứng trong đội ngũ Liên Doanh Đức sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng hết mình để xây dựng một doanh nghiệp phát triển vững mạnh và luôn “Đồng hành cùng sức khoẻ người Việt”.