LD DUC PHARM: 0243.872.3355

LY KỲ CÂU CHUYỆN TÌM THẤY LINH ĐAN DIỆU DƯỢC CHO BỆNH MẤT NGỦ MÃN TÍNH

Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng trong đời sống của mỗi con người, giúp con người được nghỉ ngơi sau những khoảng thời gian làm việc và học tập.
Mất ngủ là một rối loạn giấc ngủ phổ biến có thể bao gồm ngủ không sâu giấc, khó đi vào giấc ngủ, thức dậy quá sớm và không thể quay lại giấc ngủ và vẫn có thể cảm thấy mệt mỏi khi thức dậy. Mất ngủ có thể gây tình trạng mệt mỏi khó chịu ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất làm việc và chất lượng cuộc sống.
Trung bình một người bình thường ngủ từ 7- 8 tiếng/ngày trong đó giấc ngủ phải đảm bảo đủ về thời gian, đủ sâu và cảm thấy thỏa mái khỏe khoắn sau khi thức dậy.
Những đêm trằn trọc về bệnh mất ngủ
Vậy mà bác Nhương (80 tuổi – trú tại Khúc Thừa Dụ, Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà, số điện thoại: 0983790794) đã bị mất ngủ gần 20 năm nay. Mỗi đêm, bác thường cảm thấy rất dài. Bác tâm sự: “Bác rất khó ngủ, 1-2 giờ sáng mới ngủ được, giấc ngủ ngắn, hay tỉnh giấc, tỉnh lại là khó ngủ lắm. Hễ có tiếng động nhỏ thôi mà bác cũng tỉnh giấc. Không ngủ được, bác lại dậy đi lại trong nhà”.
Không chỉ vậy, bác bảo: “Bác ăn uống dở lắm, mỗi bữa ăn có xíu, mà ăn thấy không ngon. Các con thấy vậy nên lo lắng cho bố lắm”.
May mắn tìm được “Linh đan diệu dược”
Tình cờ biết đến sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Tiên lão đơn, bác đã mua về dùng thử. Bác uống trước khi đi ngủ 1 tiếng, thông thường uống lúc 9 giờ. Khoảng 1-2 tiếng sau, bác đi ngủ.
Bác chia sẻ với tôi trong sự hào hứng: “Bây giờ khoảng 10, 11 giờ tối là bác ngủ được rồi, ngủ sâu giấc, một giấc đến sáng luôn con à. Buổi sáng cảm thấy tinh thần rất thoải mái, ăn uống cũng ngon miệng lắm. Bác dùng Tiên lão đơn được 2 năm rồi đó. Sáng sáng bác vẫn chạy xe máy đi uống cafe đó. Ngày xưa thì bác không dám uống cafe đâu con. Bác thấy dùng tốt quá nên đã giới thiệu cho nhiều bạn bè của mình: Chú Tâm ở Bình Tân, Cô Tuyết ở Dăk lăk. Họ đều thấy hiệu quả lắm”.


Bác Nhương, 63 tuổi, tại Nha Trang

Bác chia sẻ tiếp: “Sản phẩm Tiên lão đơn với các thành phần dược liệu như Nữ lang, Bình vôi, Bạch quả. Đó là những dược liệu quý, an toàn và hiệu quả. Ngoài ra sản phẩm còn kết hợp với Lysin, Arginin, Magie cùng các Vitamin B1, B6 giúp ăn ngon, tăng cường sức khoẻ. Dùng Tiên lão đơn bác thích lắm, giờ bác thấy mình minh mẫn, nhanh nhẹn, tràn đầy năng lượng, bác sẽ dùng Tiên lão đơn lâu dài”.
 LD DUC PHARM: 0243.872.3355