LD DUC PHARM: 0243.872.3355

LỊCH PHÁT SÓNG TRÊN KÊNH VOV1 - TIÊN LÃO ĐƠN

Công ty Cổ phần Dược phẩm Liên Doanh Đức đã hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm trong suốt 10 năm với phương châm "Đồng hành cùng sức khỏe người Việt". Chúng tôi tự hào vì đã và đang đóng góp vào sự thịnh vượng và phát triển của ngành công nghiệp dược phẩm tại Việt Nam, thông qua cam kết chất lượng và sứ mệnh mang đến những sản phẩm dược phẩm an toàn và hiệu quả.
 
Trong suốt hành trình đó, sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TIÊN LÃO ĐƠN đã vào thị trường gần 9 năm. Sản phẩm đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, đóng góp vào việc cải thiện chất lượng giấc ngủ và sức khỏe của họ.
 
Bác Nhương (80 tuổi), trú tại Khúc Thừa Dụ, Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà, số điện thoại: 0983790794, đã gặp phải tình trạng mất ngủ suốt gần 20 năm. Sau khi sử dụng TIÊN LÃO ĐƠN, bác chia sẻ: "Bây giờ khoảng 10, 11 giờ tối là bác ngủ được rồi, ngủ sâu giấc, một giấc đến sáng luôn con à. Buổi sáng cảm thấy tinh thần rất thoải mái, ăn uống cũng ngon miệng lắm. Bác dùng TIÊN LÃO ĐƠN được 2 năm rồi đó."
 
Bác Vũ Thị Hiên (60 tuổi), ở Diễn Châu, Nghệ An, cũng chia sẻ: "Bác đã dùng sản phẩm được 2 năm nay, và duy trì đều đặn. Sau khi sử dụng, tình trạng mất ngủ của bácđã cải thiện nhiều, bác ngủ sâu giấc hơn."
 
Nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng, và với mong muốn TIÊN LÃO ĐƠN có thể đồng hành cùng nhiều người Việt hơn nữa, chúng tôi đãquảng cáo sản phẩm trên kênh VOV1, với thông tin chi tiết như sau:
 
Kênh phát sóng: VOV1
Link nghe online: https://vovlive.vn/vov1
Thời lượng phát sóng: 60 giây
Giờ phát sóng: Mùa vàng, từ 5h20 đến 5h50
Số lượng: 15 lần phát sóng (Thứ 3, 5, 7 từ ngày 13/06/2023 đến 15/07/2023)
 
Để đem đến những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, công ty chúng tôi đang có chương trình tích điểm như sau:

Chúng tôi hy vọng rằng thông qua việc quảng bá trên kênh VOV1, TIÊN LÃO ĐƠN sẽ được lan tỏa đến nhiều người Việt hơn, để cùng họ giải quyết vấn đề mất ngủ và đem lại giấc ngủ tốt hơn, đồng hành cùng sức khỏe và hạnh phúc của mọi người.