LD DUC PHARM: 0243.872.3355

DƯỢC PHẨM LIÊN DOANH ĐỨC – 9 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT

Ngày 14/9/2022, nhân dịp 9 năm thành lập công ty, Công ty Cổ phần Dược Phẩm Liên Doanh Đức đã tổ chức buổi họp mặt toàn công ty tổng kết chặng đường hoạt động trong suốt 9 năm qua, training sản phẩm và liên hoan chúc mừng sinh nhật.

Buổi lễ kỷ niệm có sự có mặt của Ban lãnh đạo, toàn thể nhân viên công ty và các quản lý bán hàng, trình dược viên từ khắp các tỉnh thành. Tổng kết chặng đường 9 năm, có những thành công và cả những khó khăn, Dược phẩm Liên doanh Đức tự hào vì đã phụng sự hơn 5000 nhà thuốc với danh mục gần 50 mặt hàng chăm sóc sức khỏe chất lượng hàng đầu.
Hoạt động đào tạo kiến thức chăm sóc sức khỏe cũng được Công ty rất chú trọng, bên cạnh việc training online, công ty cũng thường xuyên tổ chức các buổi offline dưới sự hướng dẫn của các Dược sỹ có chuyên môn cao giúp cán bộ nhân viên có kiến thức vững vàng hơn về sản phẩm.
Sáng ngày 14/9, toàn bộ nhân viên công ty đã được tham gia buổi đào tạo sản phẩm với 2 sản phẩm công ty đang kinh doanh là Viên bổ mắt Eyestar; Hàu sàng và 2 sản phẩm hàng ngoại chuẩn bị ra mắt thị trường là Viên bổ bầu ReMa Mom; Bổ gan ReMa Gerliv. 

Buổi chiều cùng ngày, toàn bộ nhân viên công ty được tham gia lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2021, nửa đầu năm 2022 và triển khai phương hướng kinh doanh 6 tháng cuối năm 2022.Công ty đặt ra mục tiêu đẩy mạnh hoạt động chăm sóc khách hàng, cung ứng các mặt hàng tốt, đặc biệt các gam hàng từ các nước châu Âu…


Sau đó, toàn thể công ty đã có một buổi liên hoan thân mật chúc mừng sinh nhật 9 tuổi công ty. 

Sinh nhật cũng là một dịp quan trọng để gắn kết tình đoàn kết giữa tất cả cán bộ công nhân viên trong công ty, giúp nội bộ công ty luôn khăng khít làm tiền đề để công ty phát triển vững mạnh. Nhân dịp sinh nhật lần này, Công ty Cổ phần Dược Phẩm Liên Doanh Đức cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt 9 năm qua. Liên Doanh đức sẽ luôn lấy đó làm động lực để tiếp tục thực hiện sứ mệnh “ Đồng hành cùng sức khỏe người Việt ”, đem tới những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng của mình.