LD DUC PHARM: 0243.872.3355

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE VÀ CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ TẠI XÃ TÂN SỎI, HUYỆN YÊN THẾ, TỈNH BẮC GIANG

Nhân ngày kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2022, ngày 24/7 vừa qua, Công ty Cổ phần Dược phẩm Liên Doanh Đức đã kết hợp cùng CLB Bác sỹ và những người bạn tổ chức chương trình khám chữa bệnh nhân đạo “ Về miền ký ức hùm thiêng ”. Chương trình khám chữa bệnh- tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Sỏi- huyện Yên Thế- tỉnh Bắc Giang.


 

Chương trình với sự góp mặt của các Tiến sỹ, Bác sỹ đầu ngành đã có nhiều năm công tác tại các bệnh viện, phòng khám lớn trên địa bàn Hà Nội: TS. BS Bùi Nguyên Kiểm ( Hội Nội Khoa Việt Nam ); TS. BS Nguyễn Hồng Hà ( Bệnh viện TWQĐ 103 ); PGS. TS. BS Trần Công Hòa ( Tổng TK Hội Tai mũi họng Việt Nam );... Trong buổi sáng ngày 24/7 đã tổ chức khám chữa và phát thuốc được cho gần 500 đối tượng thuộc các gia đình thương binh, liệt sỹ và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. 

 

Trong sự kiện lần này, Công ty Cổ phần Dược phẩm Liên Doanh Đức đã tài trợ trao tặng tới bà con các sản phẩm bồi bổ nâng cao sức khỏe DMAX và hỗ trợ xương khớp Calci ANGELBONE. Với tổng giá trị sản phẩm trao tặng cho chương trình 30.000.000 VND, Công ty mong muốn giúp đỡ bà con nhân dân trong xã sẽ luôn có một sức khỏe tốt và một tinh thần vui khỏe trong cuộc sống.


 


 

Chương trình kết thúc thành công vào lúc 12h30 phút, tại lễ bế mạc, chủ nhiệm CLB Bác sỹ và những người bạn Ông Nguyễn Đức Văn đã trao bằng khen cho những tập thể, cá nhân tài trợ góp sức cho chương trình. 


Sự thành công của các chương trình cũng chính là động lực để công ty tiếp tục thực hiện sứ mệnh “ Vì sức khỏe cộng đồng ”, mang tới những sản phẩm tốt nhất phục vụ sức khỏe bà con nhân dân trên mọi miền Tổ quốc!