LD DUC PHARM: 0243.872.3355

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Đây cũng là lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng.

Hơn 80 mùa thu qua, tổ chức Phụ nữ Liên hiệp Hội ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty Cổ phần Dược phẩm Liên doanh Đức Kính chúc Quý khách hàng, các chị em phụ nữ trong Công ty luôn luôn xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc, may mắn và thành công. Công ty đã gửi tặng chị em phụ nữ trong Công ty mỗi người một phần quà ý nghĩa để chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Kết quả hình ảnh cho ngày phụ nữ việt nam 20/10